Tim Hieu Ngay Va Thang Sinh Cua Cung Hoang Dao

From The Farnum Wiki
Jump to navigation Jump to search


Dựa trong ngày tháng sinh bạn có thể biết mình trực thuộc chòm sao nào? từng chòm sao tiếp tục ứng với cùng 1 cung hoàng đạo. Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo sẽ khiến cho bạn dự đoán tính cách, công danh và sự nghiệp của tương lai. nếu bạn có nhu cầu biết Bạch Dương sinh ngày tháng mấy, Kim Ngưu sinh ngày tháng mấy, tuy nhiên Tử sinh ngày tháng mấy, Cự Giải sinh ngày tháng mấy, Sư Tử sinh ngày tháng mấy, Xử Nữ sinh ngày tháng mấy, Thiên Bình sinh ngày tháng mấy, ngay sinh 12 cung hoang dao Bọ Cạp sinh ngày tháng mấy, Nhân Mã sinh ngày tháng mấy, Ma Kết sinh ngày tháng mấy, Bảo Bình sinh ngày tháng mấy, song Ngư sinh ngày tháng mấy? Hãy cộng NgayAm tìm hiểu thêm bài viết sau đây nhé.

tìm hiểu cung hoàng đạo là gì?

nhân sự sinh ra sẽ ứng với 1 chòm sao nhất định. Chòm sao này liên quan trực tiếp cho tính giải pháp, vận mệnh của người ấy. mỗi 1 chòm sao tiếp tục ứng với cùng 1 cung hoàng đạo.


đi theo chiêm tinh học cũng như thiên văn học thời cổ, cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ và đã được phân thành 12 nhánh. mỗi nhánh sẽ ứng với một cung, góc 30 độ khớp ứng với 4 mùa cũng như 12 tháng.


trong 12 cung hoàng đạo này được phân phân chia 4 nhóm nhà yếu: Lửa, Nước, Khí cũng như khu đất. mỗi nhóm sẽ sở hữu 3 cung hoàng đạo thay mặt đại diện. từng cung sẽ có các tính biện pháp cũng như đặc điểm hoàn tất khác biệt.


Dựa vào ngày tháng sinh bạn có thể biết mình thuộc chòm sao nào, cung hoàng đạo nào. nhờ vào đấy quý vị dự đoán đc phần nào về tính chất giải pháp, vận mệnh của bản thân mình và một người gì đó mà bạn quan tâm.

Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo
1. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

người có ngày sinh từ 21/03 – 19/04 sẽ nằm trong cung Bạch Dương. Thường người có cung hoàng đạo này có đặc thù cách khá vui tươi và hòa đồng. tiềm năng tiếp xúc khá tốt. thích mày mò các mới mẻ và luôn hướng nước ngoài.


Dù ở bất cứ nơi nào, người trực thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương trực tiếp điển hình nổi bật giữa trốn đông người. luôn là kẻ đầu tiên khuấy động khoảng không gian. tuy nhiên người ở trong cung hoàng đạo Bạch Dương tương đối nóng nổi, hay cuống quýt. trực tiếp biến chuyện bé dại thành chuyện rộng lớn, chỉ cần 1 chuyện nhỏ xảy ra khi là Bạch Dương nổi cáu lên. ấy chỉ cần điểm yếu bé dại của cung Bạch Dương. ưu điểm của Bạch Dương là trung thực và thẳng thắn, xuất sắc bụng. Bạch Dương chuẩn bị giúp đỡ mọi người bao quanh khi phải.

2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

Người sinh ngày 20/04 – 20/05 sẽ thuộc vào cung hoàng đạo Kim Ngưu. Người ở trong cung này có đặc thù biện pháp khá cẩn thận cũng như chu đáo vào tất cả việc. nơi đây tuýt người ưa thích dịu dàng, ân cần. Đi mang lại đâu Kim Ngưu cũng sắp tới vô cùng chu đáo và cẩn thận. chúng ta hoàn toàn có thể dành riêng hết thời điểm rảnh của mình để tâm điểm và chăm sóc người lân cận.

Tướng phụ nữ vượng phu ích tử khi là hình tượng người bà xã tuyệt vời, quý khách nên lấy làm vợ nhé. Bởi người vợ này trực tiếp biết phương pháp chăm lo gia chủ, con cái. là chỗ dựa bền vững và kiên cố cho người ck yên tâm phát triển công danh. Mái ấm có người…

Kim Ngưu là người có trách nhiệm cao, là kẻ có tính kiên nhẫn cũng như tỉ mỉ. luôn có các dự kiến rõ ràng sau này, tàm nhìn xa trông rộng. điểm yếu của Kim Ngưu khi là hay ngần ngại, nhút nhát. không muốn giao tiếp cùng với thị trường phía bên ngoài.

3. Song Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

Người sinh ngày 21/05 – 20/06 trực thuộc cung hoàng đạo tuy nhiên Tử. Người cung này tương đối thông minh, có tài cũng như nhanh nhẹn. nơi đây tuýt người đa mưu túc trí, trực tiếp tập trung hết mình vào các bước. chúng ta luôn đặt mục đích cao mang đến công danh sự nghiệp của chính bản thân mình.


Người trực thuộc cung song Tử luôn có cái nhìn thoáng về nhiều mối liên hệ. thế cho nên người vô cùng thành đạt bởi một phần do biết cách tạo ra dụng nhiều mối liên hệ. Người ở trong cung song Tử là kẻ cực kỳ chân thực cũng như cộng đồng thủy trong tình yêu. bởi vậy mặt đường tình duyên, hôn nhân gia đình khá tốt đẹp và niềm hạnh phúc.

4. Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7

Người sinh ngày 21/06 – 22/07 sẽ trực thuộc cung hoàng đạo Cự Giải. Người ở trong cung đó thường hơi nhạy cảm cùng với thị trường bên ngoài. ưa thích cuộc sống nội tâm, Cự Giải là người thánh thiện, xuất sắc bụng.


Người thuộc cung Cự Giải sống cực kỳ giàu cảm tình, luôn chuẩn bị giúp đỡ người khác nếu ĐK chất nhận được. tuy vậy đó người ở trong cung Cự Giải là kẻ xuất hiện trí tưởng tượng hơi đa dạng.


Cự Giải rất có thể dành riêng hết thời gian rảnh quan tâm và kiểm tra gia đình cũng như mọi người bao quanh. Người ở trong cung Cự Giải luôn thích sự trái đất, ưa thích hoàn chỉnh. bởi thế Cự Giải luôn trân trọng các gì phiên bản thân đang có.

5. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Người sinh ngày 23/07 – 22/08 ở trong cung hoàng đạo Sư Tử. Người ở trong cung này là kẻ tương đối nhiệt huyết cũng như năng động. ở hết mình vì công việc. đây là tuýt người vô cùng chân thật cũng như thật thà, trực tiếp cần cù. yêu thích tìm hiểu mẫu mới mẻ, trực tiếp có tinh thần và trách nhiệm với quá trình.


Tính giải pháp của Sư Tử tương đối là hào phóng, tự tìn và tương đối năng chỉ đạo tương đối tốt. họ sẵn sàng đến đi mà không cần đáp lại. tuy vậy tính cách này của Sư Tử luôn khiến người khác cảm nhận khó tính cũng như mất lòng.

6. Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9)

Người sinh ngày 23/08 – 22/09 thuộc cung Xử Nữ. Tính giải pháp của người cung Xử Nữ khá dịu dàng, ân nên. thích sự cầu toàn cũng như tỉ mỉ vào toàn bộ việc. Người ở trong cung này siêu kiên nhẫ, tập trung hết mình vào quá trình.


Người cung Xử Nữ trực tiếp dành nhiều thời gian nhằm phát triển mặt đường công danh. vì thế xuất hiện chút lo lắng đối với người bên cạnh. Người trực thuộc cung Xử Nữ thích sự gọn gàng cũng như trong sạch, không muốn gàng buộc hoặc ép đặt từ người khác. Do tính cách quá cầu toàn của Xử Nữ yêu cầu mặt đường tình duyên tương đối lận đận. Tình yêu, hôn nhân đến với người ở trong cung Xử Nữ hơi muộn

7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

Người sinh ngày 23/09 – 22/10 trực thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình. những người nằm trong cung hoàng đạo này có tính cách rất dễ thương và đáng yêu. rất khéo léo vào giao tiếp, được lòng mọi người bao quanh.


Thiên Bình đi cho đâu cũng được bất kỳ yêu dấu. Dù sống sống môi trường nào, Thiên Bình cũng nhanh chóng yêu thích nghi và phát triển tốt. Thường người trực thuộc cung Thiên Bình vô cùng yêu thích thẩm mỹ, bởi họ thích phát minh và song lập. tuy vậy điểm yếu kém lớn nhất khi là Thiên Bình là không phân biệt cụ thể chuyện đúng sai. thích làm to lớn chuyện.


mỗi cá nhân sinh ra vốn có 1 tính biện pháp, sở thích và độ hờ hững riêng. trong 12 cung hoàng đạo, cung Xử Nữ khi là chòm sao xuất hiện độ ghẻ lạnh, khó ngay sinh 12 cung hoang dao nhất. ghẻ lạnh của mình không cần nhằm xa giải pháp hoặc trốn tránh bất kỳ. Mà…

8. Bò Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Người sinh ngày 23/10 – 21/11 ở trong cung hoàng đạo Bò Cạp. Tính cách của người cung Bò Cạp tương đối lớn mạnh cũng như quyết đoán. Tình tình tương đối thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, không muốn chê đậy sự fake dối.


Bò Cạp là cung hoàng đạo đáng lòng tin, các bạn nên được đặt tinh thần trong Bò Cạp nhé. Bò Cạp trực tiếp đem đến cho người xung quanh cảm thấy an ninh cũng như sự kỹ càng các lúc người khác yêu cầu. tuy nhiên Bò Cạp khi là tuýt người hơi tự phu, tính tình hoặc đa nghi, ghen tuông vô cớ. bởi vậy con đường tình duyên của Bò Cạp không được may mắn tốt lành lắm.

9. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Người sinh ngày 22/11 – 21/12 trực thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã. Người thuộc cung này có tính biện pháp khá nhanh nhẹn và hoạt bát. Tuýt người này yêu thích phía ngoại, tiềm năng giao tiếp chất lượng cao. đây là biểu tượng người quý khách cần kết tình thâm chuyển giao. Bởi Nhân Mã là kẻ vô cùng nhân hậu, trực tiếp dành riêng hết thời điểm rảnh của bản thân để quan tâm và kiểm tra mọi người xung quanh.


nhược điểm của người trực thuộc cung Nhân Mã là sự bảo thủ, nghĩ hơi đơn giản về tất cả thiết bị. vào tình yêu, hôn nhân Nhân Mã chỉ cho đi 1 phần nhỏ cảm tình của con tim. Bởi Nhân Mã tương đối đào hoa, ưa thích thiên nhiên chủ quyền.

10. Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/1)

Người sinh ngày 22/12 – 19/01 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết. Người ở trong cung hoàng đạo này có tính giải pháp rất từ tốn, yêu thích sự cầu toàn. Ma Kết trực tiếp là người nhận trách nhiệm với những gì mình khiến. Dù đúng hay sai Nhân Mã trực tiếp đứng ra phụ trách. bởi thế Nhân Mã luôn được người khác tín nhiệm cũng như chuyển giao trọng trách trọng điểm.


nhược điểm của Ma Kết là người có tính bảo thủ cao, ít chịu lắng nghe ý kiến của người khác. ưa thích sống độc lập thư giãn, không muốn sự gàng buộc từ người khác.

11. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Người sinh ngày 20/01 – 18/02 trực thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Tuýt người này có tính giải pháp hơi nhanh chóng và linh động. Người trực thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình trực tiếp ưa thích cái còn mới, người yêu thích hướng ngoại. trong toàn bộ hoạt động, Bảo Bình trực tiếp là kẻ khuấy động bầu không khí.


điểm yếu kém của Bảo Bình khi là không chịu lắng nghe chủ kiến của người khác. luôn cho chính bản thân khi là đúng, ưa thích là to chuyện.

12. tuy vậy Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Người sinh ngày 19/02 – 20/03 trực thuộc cung hoàng đạo tuy vậy Ngư. Người nằm trong cung hoàng đạo này thường có tính biện pháp tương đối trì trệ dần, nhẹ nhàng và ngọt ngào. ưa thích ở hướng về trong, họ rất có thể gác bỏ mọi vật dụng bên phía ngoài để quan tâm cũng như kiểm tra người gần kề. song Ngư là người xuất hiện con mắt tinh tế, nghệ thuật.


điểm yếu của tuy nhiên Ngư là kẻ khá nhút nhát, nghĩ hiểu biết kém. tuy vậy trong tình yêu tuy vậy Ngư trực tiếp dành trọn trái tim mang lại kẻ địch.